Tổ chức

Trường tiểu học Hùng Vương tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Đăng ngày: 28/03/2017
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017 do Liên đội Trường tiểu học Hùng Vương đăng cai đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  •  
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017 do Liên đội Trường tiểu học Hùng Vương đăng cai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức luân phiên ở các trường nhằm góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đội Thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh trong thiếu nhi.
 
hung vuong 19-3-2017 4.jpg hung vuong 19-3-2017 5.jpg

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017 giúp các em có sân chơi thể hiện bản thân, vươn lên trong học tập, rèn luyện để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Có thể nói, đây thật sự là một ngày hội trang trọng, ý nghĩa và ấn tượng với sự tham gia của các em đội viên đại diện cho các chi đội của trường nói riêng và của toàn huyện Xuân Lộc nói chung. Sắc áo trắng học trò tinh khôi hòa cùng sắc đỏ của khăn quàng, cờ Tổ quốc càng làm cho ngày hội thêm thiêng liêng, long trọng. Mở đầu chương trình là lễ diễu hành, báo cáo nhanh thành tích và kết quả đạt được trong năm học 2016 - 2017 của các chi đội xuất sắc.

Tại ngày hội, thiếu nhi toàn trường đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Từ đó, giúp các em hiểu rằng, trải qua 86 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ; xung kích, tình nguyện, tiên phong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tập hợp và vận động lớp lớp thanh niên sẵn sàng phục vụ sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước. Từ đó, giúp các em yêu hơn và phấn đấu hết sức mình để trở thành người đoàn viên.
 
hung vuong 19-3-2017 2.jpg
 
Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO