GD Mầm Non

Trường MN Suối Cát được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đăng ngày: 15/12/2016
Thực hiện Quyết định số 1057/QĐ-SGDĐT tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức kiểm tra, thẩm định và đề nghị công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia năm 2016, chiều ngày 31/10/2016, đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai do đồng chí Trương Thị Kim Huệ, phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên sở GD&ĐT, Sở Nội Vụ, Sở KH&ĐT đã về làm việc và kiểm tra, thẩm định đề nghị công nhận Trường Mầm non Suối Cát đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 02 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ban hành quy chế công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Về phía huyện Xuân Lộc có đồng chí: Huỳnh Thị Lành - phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc.
          Đồng chí:  Thân Anh Thiết - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.
          Đồng chí: Vũ Thị Lan - P.Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.
          Đồng chí: Phan Thị Bích Hạnh chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách bậc học Mầm non
          Về phía địa phương có đồng chí: Nguyễn Văn Có - Phó. Chủ tịch UBND xã Suối Cát.
          Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn và các thành viên trong Hội đồng nhà trường.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã được nghe nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, đồng thời các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế và đối chiếu với từng tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia được quy định tại Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 02 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: Về tổ chức và quản lý; về đội ngũ giáo viên và nhân viên; về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; về quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất và thiết bị; về thực hiện xã hội hóa và giáo dục.

Sau thời gian một buổi làm việc, với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất, hồ sơ và các điều kiện theo các tiêu chuẩn trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Qua kết quả kiểm tra, bà Trương Thị Kim H