Khen Thưởng

TH Hòa Hiệp với ngày hội "Thiếu nhi Vui - Khỏe"

Đăng ngày: 29/03/2017
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Tiểu học Hòa Hiệp đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thiết thực, ý nghĩa cho các em học sinh phân hiệu sóc Ba Buông để chào mừng sự kiện quan trọng này.

Chi đoàn trường cùng phối hợp với liên đội tổ chức Ngày hội vui khỏe cho các em tại phân hiệp. Nhân dịp này, nhà trường cùng phối hợp với liên đội tổ chức buổi trò chuyện, ôn lại ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn, về ý nghĩa và tầm quan trọng của tổ chức ĐoànCũng trong Ngày hội đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động như màn đồng diễn dân vũ của hơn 100 học sinh, giáo viên trường Tiểu học Hòa Hiệp. Ngoài ra, các em học sinh còn được hướng dẫn tham gia các trò chơi tập thể sôi nổi, hấp dẫn.

Những hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Tiểu Học Hòa Hiệp đã có những kết quả tốt. Các em học sinh, các Đoàn viên có dịp thể hiện tài năng của mình trong các hoạt động. Ngoài ra, qua hoạt động này, các em học sinh của phân hiệu đã có dịp được giao lưu, tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn. Qua đó, không những giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mà còn giúp các em phát triển hơn nữa tài năng của mình.

Tác giả bài viết: Nhung Nhung