GD Tiểu Học

Phòng GD-ĐT tổ chức chuyên đề Tiếng Anh Tiểu học

Đăng ngày: 28/03/2017
Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của cấp học tiểu học năm học 2016-2017, nhằm nâng cao phương pháp dạy học Tiếng Anh tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Xuân Lộc, sáng ngày 21 tháng 03 năm 2017 tại trường tiểu học Xuân Tâm 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị chuyên đề sinh hoạt Tiếng Anh tiểu học.

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của cấp học tiểu học năm học 2016-2017, nhằm nâng cao phương pháp dạy học Tiếng Anh tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Xuân Lộc, sáng ngày 21 tháng 03 năm 2017 tại trường tiểu học Xuân Tâm 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị chuyên đề  sinh hoạt Tiếng Anh tiểu học.

Đến dự hội nghị có thầy Trần Ngọc Trác – chuyên viên Tiểu học và hơn 120 quý thầy cô BGH cùng tất cả GV Tiếng Anh giảng dạy các trường tiểu học.Nội dung sinh hoạt bao gồm việc dạy minh họa một tiết học kỹ năng đọc hiểu, một tiết ngữ pháp theo phương pháp mới. Trong các tiết học này, giáo viên đã sử dụng nhiều phương pháp dạy học hiện đại, tổ chức nhiều các hoạt động tập thể, đội, nhóm, cá nhân kết hợp với các trò chơi cùng với các hình ảnh minh hoạt đẹp mắt và sinh động đã thực sự tạo nên sự hứng thú cho các em.
     


Sau khi dự giờ hai tiết dạy của cô Lê Thanh Tú Trinh - GV trường TH Xuân Tâm 1 và cô Nguyễn Thị Huyền Anh - GV trường TH Chu Văn An, Ban nội dung đã tổ chức cho giáo viên thảo luận nhằm chia sẻ với đồng nghiệp những thông tin, kinh nghiệm đúc kết từ thực tế giảng dạy, nêu lên những khó khăn vướng mắc để cùng nhau thống nhất phương pháp trong dạy và học môn Tiếng Anh. 

 
     

Buổi sinh hoạt thật bổ ích giúp cho GV Tiếng Anh được giao lưu học hỏi lẫn nhau và vận dụng có hiệu quả các phương pháp giảng dạy phát huy tính tích cực của học sinh trong học tập. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng học môn Tiếng Anh cấp Tiểu học của huyện nhà.

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO