GD Mầm Non

MN Trảng Táo đạt mức độ 2 kiểm định chất lượng giáo dục

Đăng ngày: 28/03/2017
Ngày 24/03/2017, đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Nai đã về khảo sát chính thức chất lượng giáo dục tại trường MN Trảng Táo. Sau một ngày làm việc tích cực, chiều 24/03/2017, đoàn đã có buổi kết luận về công tác kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Dựa vào báo cáo tự đánh giá của nhà trường cùng 1 số hệ thống hồ sơ, minh chứng, đoàn đánh giá đã công nhận trường MN Trảng Táo các tiêu chí đạt kết quả tốt. Như vậy căn cứ theo quy định, trường được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2

Nguồn tin: MN Trảng Táo