Khen Thưởng

Hội nghi trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2015-2016

Đăng ngày: 31/03/2017
Chiều ngày 27/03/2017, tại Trường THCS Phan Bội Châu, Phòng GD-ĐT huyện Xuân Lộc phối hợp với Phòng Nội vụ Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2013-2014 đến năm học 2015-2016.
Chiều ngày 27/03/2017, tại Trường THCS Phan Bội Châu, Phòng GD-ĐT huyện Xuân Lộc phối hợp với Phòng Nội vụ Xuân Lộc  đã tổ chức hội nghị trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2013-2014 đến năm học 2015-2016.

Về dự với hội nghị trao thưởng có thầy Thân Anh Thiết- Huyện ủy viên- Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Xuân Lộc; Lãnh đạo Phòng Nội vụ; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng với 35 cá nhân xuất sắc  được tuyên dương trong trong đợt này.

Mở đầu hội nghị, thầy Lê Thanh Hải- Phó Trưởng Phòng GD-ĐT - CTCĐ ngành đã báo cáo tóm tắt đánh giá kết quả thi đua năm 2016. Trong đó nhấn mạnh công tác xét thi đua của ngành giáo dục được đánh giá khách quan, công bằng từ cơ sở đến cấp huyện.  Ngành đã chọn được những cá nhân tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2013-2014 đến năm học 2015-2016 đề nghị công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2016. Trong đó có đầy đủ các thành phần ( BGH, giáo viên, TPT, nhân viên)

Tiếp theo chương trình hội nghị là phần trao thưởng cho 35 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2016

Kết thúc hội nghị, thầy Thân Anh Thiết đã thay mặt cho lãnh đạo Phòng GD-ĐT  tuyên dương và ghi nhận những thành tích đạt được của các cá nhân. Mong muốn trong những năm học tiếp theo có nhiều hơn nữa những những cá nhân được khen thưởng tuyên dương về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để cho giáo dục của huyện nhà nâng tầm xứng với huyện nông thôn mới nâng cao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Tần