GD Tiểu Học

Học sinh hưởng ứng cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ"

Đăng ngày: 05/06/2017
Sáng ngày 27/4/2016, trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân làm lễ phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ với Chủ đề " Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn"đã thu hút 230 học sinh toàn tham dự, 24 học sinh tham gia vẽ thiết kế ý tưởng trong đó có 6 nhóm và 15 cá nhân cùng với sự tham dự của thầy cô giáo trong nhà trường.

Sáng ngày 27/4/2016, trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân làm lễ phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ với Chủ đề " Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn"đã thu hút 230 học sinh toàn tham dự, 24 học sinh tham gia vẽ thiết kế ý tưởng trong đó có 6 nhóm và  15 cá nhân cùng với sự tham dự của thầy cô giáo trong nhà trường.     
    

       Cuộc thi đã được nhà trường thông báo đến học sinh từ cuối tháng 3/2017 và hôm nay chính thức phát động cuộc thi để tuyển chọn những ý tưởng hay tham gia gửi bài vẽ dự thi về Ban tổ chức. Các em đã chuẩn bị tinh thần, vật dụng và ý tưởng bước vào phần thi với vẻ mặt tự tin và yêu thích.
         
Đây là cuộc thi rất bổ ích cho Thiếu niên, Nhi đồng, phát triển trí thông minh, óc tưởng tượng và tư duy sáng tạo... Giúp các em có một cách suy nghĩ về một tương lai tươi đẹp. Từ suy nghĩ đó, các em chuyển tải ý tưởng trên bài vẽ một cách sinh động, thú vị dưới góc nhìn về cuộc sống tốt đẹp hơn, đem lại hạnh phúc của trẻ thơ. Ý tưởng về cuộc sống muôn màu, cuộc sống luôn chuyển đổi theo quy luật phát triển và hướng tích cực mà nhu cầu trẻ thơ  thường mơ ước. Với ý tưởng trong sáng, thơ ngây và đường nét vẽ mộc mạc các em để góp phần buổi phát động thêm hiệu quả thiết thực trong công tác dạy và học theo hướng thân thiện, tích cực. Cuộc thi giúp các em có cơ hội thực hành tốt năng khiếu Mĩ thuật, Kỹ thuật và thuyết trình nếu như được tham gia vào cả ba vòng.


 

   
       
Cuộc thi là nguồn khơi ngợi ý tưởng của các em, nuôi dưỡng những ước mơ bé nhỏ ngay khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường Tiểu học này. Điều gì tốt đẹp sẽ mang đến cho các em nếu như những ý tưởng đó sau này trở thành hiện thực. Sau lễ phát động, phát tờ rơi là phần học sinh tham gia vẽ ý tưởng qua tranh.

          
Sau lễ phát động, cuộc thi vẫn đang tiếp tục diễn ra trong thời gian tiếp theo.

Loan Nhỏ

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO